Petrolimex Laos Ltd.

Petrolimex Lào tưng bừng khai trương Chi nhánh tại tỉnh Xiêng Khoảng

Phạm Đắc BìnhAdministrator - Petrolimex Lào
10:52' AM - Wednesday, 21/12/2016

Ngày 17.12.2016, Petrolimex Lào (PLL) đã tưng bừng khai trương Chi nhánh Xiêng Khoảng tại Bản Lathouang, Mương Pek, tỉnh Xiêng Khoảng - Nước CHDCND Lào.

Các đại biểu cắt băng khánh thành Chi nhánh

Tham dự buổi lễ có đại diện Lãnh đạo tỉnh Xiêng Khoảng - ông Bua Son Si Muôn Thong - Phó chủ tịch tỉnh; ông Khamphao Mua - Phó chủ tịch tỉnh cùng ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên PLL.

Ông Khamphao Mua - Phó chủ tịch UBND Xiêng Khoảng biểu dương nỗ lực của PLL trong việc thực hiện dự án cùng với các công trình CHXD khác trong khu vực. Dự án này đã góp phần thay đổi bộ mặt kinh tế - xã hội của địa phương để nâng cao đời sống dân cư và tạo thêm công ăn việc làm cho nhân dân trong vùng.

Việc Chi nhánh PLL chính thức hoạt động tại Xiêng Khoảng đánh dấu một bước phát triển vững chắc của Công ty, minh chứng tính đúng đắn của quyết định đầu tư của Petrolimex tại Lào và xứng đáng với sự ủng hộ của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân tỉnh Xiêng Khoảng cũng như đồng bào các bộ tộc nước Lào anh em dành cho Petrolimex và đất nước, nhân dân Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Văn Minh,Tổng giám đốc Petrolimex Lào nhấn mạnh :“Đây là sự kiện quan trọng, thiết thực của Công ty nhằm chào mừng kỷ niệm 5 năm ngày thành lập. Đồng thời, với vị trí thuận lợi nằm ở trung tâm phía bắc Lào, Chi nhánh Petrolimex Lào tại Xiêng Khoảng có vai trò quan trọng trong việc mở rộng mạng lưới phân phối bán lẻ, điều phối hàng của Petrolimex Lào trên toàn tỉnh và khu vực phía bắc”.

Tính đến thời điểm hiện tại, Công ty đã mở rộng được mạng lưới phân phối lên 2 Chi nhánh, 21 CHXD. Riêng tỉnh Xiêng Khoảng có 1 kho xăng dầu , 1 chi nhánh và 4 CHXD. Ước tính hàng năm, Chi nhánh tại Xiêng Khoảng sẽ đóng góp vào ngân sách tỉnh từ 25 đến 30 tỉ Kíp.

Nhân dịp này Công ty đã tổ chức thành công giải golf Petrolimex Lao friendship nhằm quảng bá và giới thiệu hình ảnh công ty tại địa phương. Đây cũng là cơ hội để công ty tri ân đến các khách hàng, đối tác đã và sẽ ủng hộ Petrolimex Lào trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ :

Lễ khai trương chi nhánh Petrolimex Lào tại Xiêng Khoảng

Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Phan Văn Minh phát biểu tại buổi lễ

Ông Khamphao Mua Phó chủ tịch tỉnh XiengKhoang phát biểu

Lễ cắt băng khánh thành

Toàn cảnh buổi lễ khai trương

Giải golf Petrolimex Lao Friendship

Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn